Thẩm mỹ mắt toàn diện

Thẩm mỹ mắt toàn diện tại Trung Tâm Chống Lão hóa và Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Diamond - Viện Thẩm Mỹ Mắt Chuyên Sâu & Toàn Diện đầu tiên tại Việt Nam hiện đang là giải pháp vàng tích hợp nhiều kỹ thuật hiện đại nhất như cắt mí mắt, nâng cung chân mày, chỉnh hình cơ nâng mi, mở rộng góc mắt trong/ngoài,...mang lại hiệu quả cao, kết quả bền vững, an toàn tuyệt đối cho đôi mắt to, khỏe, đẹp và rạng rỡ nhất.

Điểm Khác Biệt Khi Lựa Chọn “Thẩm Mỹ Mắt Toàn Diện“

 • Đường mổ chính xác, ít xâm lấn: được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm- vững tay nghề nên đường mổ sẽ rất nhỏ và mảnh, hạn chế tình trạng chảy máy và giúp vết thương mau lành, ít sưng và hồi phục nhanh.

 • Đường khâu thẩm mỹ tinh tế: khâu cố định bằng chỉ khâu chuyên dụng siêu mảnh chuẩn FDA nằm trùng với nếp gấp mí và lẩn sát cung mày nên không để lộ sẹo.

 • Đo tỷ lệ chuẩn xác và thiết kế phác đồ thẩm mỹ mắt phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

 • Mắt đẹp- toàn diện- an toàn chỉ sau 1 LẦN, hiệu quả dài lâu.

Những Ai Phù hợp thực hiện phương pháp Thẩm Mỹ Mắt Toàn Diện

Đây là phương pháp tích hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt nên sẽ thích hợp với những khách hàng có nhiều khuyết điểm nơi vùng mắt như:

 • Người có mắt ti hí, mắt 1 mí, mí sụp che khuất một phần mắt, thiếu sức sống.

 • Người có mắt hai mí không rõ và có xu hướng hẹp theo chiều dài của mắt.

 • Người có cơ mắt yếu,cung chân mày chảy xệ, mắt nhiều da thừa và bọng mỡ làm cản trở tầm nhìn và thiếu thẩm mỹ.

 • Người có mắt xấu muốn làm đôi mắt đẹp toàn diện và hài hòa với gương mặt hơn.

Các Phương Pháp Thẩm Mỹ Mắt Toàn Diện Ưu Việt Tại Diamond

Cắt mí mắt

Cắt mí Hàn Quốc có những ưu điểm hoàn toàn vượt trội với thời gian làm tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng cho phép loại bỏ da chùng, mỡ thừa trên mí mắt để tạo mắt hai mí an toàn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

 Cắt mí Hàn Quốc

Nâng cung chân mày

Đây là tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ da thừa trên cung mày đồng thời xóa các nếp nhăn ở đuôi và mí mắt khi cố định cung mày ở vị trí cao hơn. Đường may sẽ được các bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo mang lại ánh nhìn linh hoạt trẻ trung hơn.

 Nâng cung chân mày

Chỉnh hình nâng cơ mi - điều trị sụp mí mắt

Chỉnh cơ mắt  được thực hiện bằng cách can thiệp sâu vào mí mắt, bóc tách một cách tỉ mỉ  để điều chỉnh lực của cơ nâng mở mắt, cần được tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao. Là một trong những cơ sở hàng đầu về thẩm mỹ mắt nên khi thực hiện phương pháp này tại Diamond, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra và tính toán đường mổ chính xác nhất để giúp đôi mắt mở to hơn, cải thiện tầm nhìn, hoàn thiện đôi mắt đẹp lí tưởng.

 Điều trị sụp mí mắt

Mở rộng góc mắt trong/ngoài

Các bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ da thừa nơi khóe mắt hay đuôi mắt để làm thay đổi chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt tròn to, có chiều sâu và phù hợp với gương mặt.

 Mở rộng góc mắt

Thẩm mỹ toàn diện kết hợp đa phương pháp

Tùy theo tình trạng mắt và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ một cách phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu nhất: mắt đẹp hài hòa tổng thể, mắt hai mí tròn to rạng rỡ và cuốn hút.

- Mí trên: Treo cung chân mày, lấy mỡ mí mắt, cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong/ngoài, điều trị sụp mí.

- Mí dưới: Lấy mỡ bọng mắt, cắt da thừa mí dưới.

Cận Cảnh Hình Ảnh Thực Tế Khách Hàng Sau Thẩm Mỹ Mắt Toàn Diện

Năm Yếu Tố Vàng Đưa Thẩm Mỹ Diamond trở thành địa chỉ uy tín nhất tại TP.HCM?

Nắm bắt nhanh chóng xu hướng làm đẹp mắt chuyên sâu và an toàn, Thẩm Mỹ Diamond xứng danh là một trong những cơ sở thẩm mỹ đạt được nhiều sự đánh giá cao nhất của khách hàng từ 5 tiêu chí nổi bật:

 • Tiên phong cập nhật và ứng dụng thành công những công nghê và kỹ thuật chuẩn Hàn mới nhất, mang đến vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng.

 • Nổi danh khi sở hữu nhiều “bàn tay vàng” thẩm mỹ từ đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm.

 • Nhập khẩu hoàn toàn các trang thiết bị và máy móc hỗ trợ từ các Hàn Quốc, Nhật Bản,...

 • Đảm bảo an toàn với quy trình tiểu phẫu và hậu phẫu đúng chuẩn Bộ Y Tế.

 • Đảm bảo quyền lợi khách hàng với thẻ bảo hành, thẻ thành viên cùng các chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi giá trị.

Vì thế, lưa chọn dịch vụ Thẩm Mỹ Mắt Toàn Diện tại Thẩm Mỹ Diamond sẽ giúp bạn cải thiện tất cả các nhược điểm trên vùng da mắt chỉ sau 1 lần duy nhất, giúp trẻ ra “10 năm tuổi” với đôi mắt to tròn, hai mí rõ nét và da căng mượt tự nhiên.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ Hotline:0909 45 06 45 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Đặt hẹn
Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:
Đăng Ký