Lấy mỡ mí mắt

Sụp mí, da chùng, bọng mỡ do tuổi tác, di truyền, thói quen sinh hoạt không lành mạnh,... sẽ làm mất đi độ to tròn của đôi mắt, gây nên cảm giác nặng nề, kém tươi sáng và già nua trước tuổi cho gương mặt. Với công nghệ lấy bọng mỡ tiến tiến nhất Hàn Quốc tại Trung tâm Chống Lão Hóa & Công Nghệ Cao Diamond - Viện Thẩm Mỹ Mắt chuyên sâu & toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại thần thái tươi trẻ và tuổi xuân cho “cửa sổ tâm hồn” CHỈ 1 LẦN DUY NHẤT SAU 20 PHÚT THỰC HIỆN.

Nên Hay Không Lấy Mỡ Bọng Mí Mắt?

Ngoài yếu tố bẩm sinh, tác động từ môi trường như thức khuya, stress,... thì mỡ bọng mí mắt được coi là một trong những yếu tố điển hình của tuổi tác. Vùng da mắt nhiều nếp nhăn và lớp mỡ bọng mắt dày sẽ khiến đôi mắt thiếu linh hoạt, tạo cảm giác mệt mỏi, gương mặt cũng kém sắc và già nua hơn. Vì thế mà hiện nay rất nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt như một giải pháp hoàn hảo cải thiện “cứa sổ tâm hồn”, lấy lại nét trẻ trung và thần thái.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Diamond, tuy phương pháp lấy mỡ bọng mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không tìm hiểu kỹ càng rồi lựa chọn sai phương pháp hay cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng thì những biến chứng hậu phẫu có thể xảy ra, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và nhan sắc.  Thấu hiểu sự lo lắng của khách hàng, hiện nay Trung Tâm Chống Lão Hóa & Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Diamond đem đến quy trình lấy mỡ mí mắt đúng quy chuẩn Bộ Y Tế dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu hơn 30 năm kinh nghiệm sẽ không gây bất kỳ nguy hiểm nào trong và sau quá trình phẫu thuật.

Hiệu Quả Lấy Mỡ Mí Mắt Tại Trung Tâm Chống Lão Hóa & Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Diamond

Các Phương Pháp Lấy Mỡ Bọng Mí Mắt 

Ưu Điểm Nổi Bật Khi Lấy Mỡ Bọng Mí Mắt Tại Diamond

  • Đảm bảo nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực.

  • 100% bác sĩ chuyên khoa hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm từ các bệnh viện: Y Dược, 115,...

  • Trang thiết bị và máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản,...

  • Quy trình xét nghiệm và phẫu thuật đúng chuẩn bộ Y Tế

  • Cam kết bảo hành cho từng dịch vụ.

  • Sở hữu ngay thẻ thành viên giá trị với nhiều mức ưu đãi đặc biệt.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Hotline: 0909 45 06 45 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Đặt hẹn
Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:
Đăng Ký