Cắt mí mini

Nếp mí cân đối, hài hòa, bền vững và lâu dài,không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng,... là những đặc tính ưu việt của phương pháp Cắt Mí Mini 4D đang gây sốt trong cộng đồng làm đẹp thời gian gần đây. Đón đầu xu hướng đó, Thẩm Mỹ Diamond - Viện Thẩm Mỹ Mắt chuyên sâu & Toàn diện đầu tiên tại Việt Nam đã áp dụng thành công kỹ thuật Cắt Mí Mini 4D mới với công nghệ Plasma hiện đại, giúp mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt chỉ sau 1 lần thực hiện.

Điểm khác biệt và hiệu quả của Cắt Mí Mini tại Thẩm Mỹ Diamond?

Cắt Mí Mini là tiểu phẫu tạo hình mắt hai mí kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật cắt mí mắt và thủ thuật bấm mí. Trong đó, bác sĩ chuyên khoa của Thẩm Mỹ Diamond sẽ sử dụng máy Plasma để rạch 1 đường mổ ngắn để loại bỏ da chùng, mỡ thừa rồi luồn chỉ khâu để đính da mí và cơ nâng mi hình thành đường lằn định hình nếp gấp mí mới, tạo nếp mí tự nhiên và vĩnh viễn ngay cả khi mí mắt hơi dày và có nhiều mỡ.

Hiệu quả Cắt Mí Mini tại Trung Tâm Chống Lão Hóa & Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Diamond

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CẮT MÍ MINI BẰNG CÔNG NGHỆ PLASMA

icon-check-net-chinh Tạo mắt hai mí trẻ trung,cân đối: được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nên thao tác cắt mí nhẹ nhàng và chuẩn xác, mang lại đôi mắt hài hòa với gương mặt.

icon-check-net-chinh Thời gian phục hồi nhanh chóng: nhờ các vết mổ nhỏ, ít sưng nề, ít bầm tím mà bạn có thể nhanh chóng trở lại sinh hoạt bình thường.

icon-check-net-chinh Không đau, không để lại sẹo: nhờ đường rạch thẩm mỹ rất nhỏ,  công nghệ cắt mí Plasma sẽ giúp hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn, đảm bảo không gây ảnh hưởng tới thị lực, đồng thời giảm thiểu tình trạng đau, sưng bầm sau tiểu phẫu. Ngoài ra, nhờ đường mổ siêu mảnh, nên kết quả nhận được sẽ không có bất kỳ sẹo xấu nào, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho đôi mắt của khách hàng. 

icon-check-net-chinh Nếp mí ổn định và bền vững, ít khả năng sụp mí trở lại: nhờ độ kết nối da và cân cơ nâng mi tốt.

Quy trình Cắt Mí Mini bằng công nghệ Plasma chuẩn Bộ Y Tế tại Thẩm Mỹ Diamond

Theo các bác sĩ chuyên khoa, cắt mí mini tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn cần phải thực hiện theo đúng quy trình và trong cơ sở có uy tín nhằm tránh những rủi ro không đáng có.

Do vậy, để ngăn ngừa tối đa sự cố có thể xảy ra, bạn có thể lựa chọn thực hiện Cắt mí mini 4D bằng công nghệ Plasma chuẩn y khoa tại Thẩm Mỹ Diamond.

Cắt mí mini phù hợp với đối tượng nào?

Phương pháp cắt mí mini đặc biệt phù hợp với:

Khách hàng có mắt một mí, mắt mí ẩn, mí lót, có ít bọng mỡ, da chùng dư thừa.

Khách hàng đã bấm mí nhưng không thành công.

Khách hàng lo lắng về các vết sẹo, vết sưng bầm hay thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Khách hàng mong muốn có nếp mí sắc nét và bền vững qua thời gian nhưng da quá mỏng không thể can thiệp sâu.

Tại sao chọn Trung Tâm Chống Lão Hóa & Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Diamond?

Trung Tâm Chống Lão Hóa & Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Diamond tự hào là địa chỉ uy tín áp dụng thành công công nghệ Plasma vào trong các kỹ thuật thẩm mỹ mắt, giúp tạo đôi mắt hai mí an toàn - nhanh chóng - hiệu quả cho tất cả các khách hàng. Đồng thời, khi đến Trung Tâm chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chuẩn 5 sao hiện đại bậc nhất Việt Nam trong không gian xanh thân thiện, giúp bạn có được khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời nhất giữa nhịp sống Sài Thành ồn ào, náo nhiệt.

Hướng tới mục tiêu trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu về “kiến tạo sắc đẹp Việt”, Trung Tâm Chống Lão Hóa & Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Diamond mang đến khách hàng các Dịch vụ và Phương pháp Thẩm Mỹ-Làm Đẹp đẳng cấp nhất với công nghệ hiện đại chuyển giao từ Hàn Quốc,Nhật Bản... cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và vững tay nghề.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0909.45.06.45 để được các chuyên gia thẩm mỹ của Diamond tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn
Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:
Đăng Ký